วิธีสร้างรายได้ด้วยโฆษณา Google AdSense ทางเลือก

วิธีสร้างรายได้ด้วยการติดโฆษณา Google AdSense ทางเลือกบนเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ

0 Shares
0
0
0

Google AdSense เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมสำหรับเจ้าของเว็บไซต์หรือบล็อกเกอร์ในการสร้างรายได้จากบทความหรือเนื้อหาโดยการแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของตน อย่างไรก็ตาม มีเครือข่ายโฆษณาทางเลือกอื่นที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างรายได้นอกเหนือจาก AdSense หากเว็บไซต์คุณไม่ผ่านการอนุมัติจาก Google Adsense คุณสามารถลองใช้เครือข่ายโฆษณาทางเลือกได้ค่ะ

ในบทความนี้ เราขอแนะนำวิธีสร้างรายได้ด้วยการติดโฆษณาทางเลือกของ Google AdSense

วิธีสร้างรายได้ด้วยโฆษณา Google AdSense ทางเลือก

1.Media.net

Media.net เป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ AdSense เป็นเครือข่ายโฆษณาตามบริบทที่ใช้คีย์เวิร์ดที่กำหนดเป้าหมายเพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์ของคุณ Media.net มีอัตราการส่งโฆษณาสูง ซึ่งหมายความว่ามีโฆษณาจำนวนหลายหน่วยที่จะแสดงบนเว็บไซต์ของคุณได้


หากต้องการเริ่มต้นใช้งาน Media.net คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีและเพิ่มโค้ดโฆษณาลงในเว็บไซต์ของคุณ Media.net มีรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงโฆษณาแบบดิสเพลย์ โฆษณาตามบริบท และโฆษณาเนทีฟ เกณฑ์การจ่ายเงินสำหรับ Media.net คือ $100 และคุณสามารถรับการชำระเงินผ่าน PayPal หรือการโอนเงินผ่านธนาคารได้ค่ะ

วิธีสร้างรายได้ด้วยโฆษณา Google AdSense ทางเลือก

Infolinks เป็นเครือข่ายโฆษณาแบบข้อความยอดนิยมที่ให้คุณสร้างรายได้จากเนื้อหาหรือบทความของคุณโดยไม่ต้องใช้พื้นที่โฆษณาอันมีค่าบนเว็บไซต์ของคุณ Infolinks ใช้อัลกอริทึมในการสแกนเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณและแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องภายในข้อความของคุณ


ในการเริ่มต้นใช้งาน Infolinks คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีและเพิ่มโค้ดโฆษณาในเว็บไซต์ของคุณ อินโฟลิงก์นำเสนอรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงโฆษณาในข้อความ โฆษณารูปภาพ และโฆษณาในแท็ก เกณฑ์การจ่ายเงินสำหรับ Infolinks คือ $50 และคุณสามารถรับเงินค่าโฆษณาผ่าน PayPal, eCheck หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

วิธีสร้างรายได้ด้วยโฆษณา Google AdSense ทางเลือก

3.Chitika

เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายโฆษณายอดนิยมที่มีรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงโฆษณาแบบดิสเพลย์ โฆษณาบนมือถือ และโฆษณาแบบข้อความ Chitika ใช้คีย์เวิร์ดที่กำหนดเป้าหมายเพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์ของคุณ และให้อัตราการส่งโฆษณาสูง


ในการเริ่มต้นใช้งาน Chitika คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีและเพิ่มโค้ดโฆษณาลงในเว็บไซต์ของคุณ เกณฑ์การจ่ายเงินสำหรับ Chitika คือ $50 และคุณสามารถรับเงินผ่าน PayPal หรือเช็คได้

วิธีสร้างรายได้ด้วยโฆษณา Google AdSense ทางเลือก

3.Propeller Ads

Propeller Ads เป็นเครือข่ายโฆษณาระดับโลกที่นำเสนอรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงโฆษณาป๊อปอันเดอร์ การแจ้งเตือนแบบพุช และโฆษณาคั่นระหว่างหน้า Propeller Ads ใช้อัลกอริธึมการเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาที่ชาญฉลาดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับรายได้สูงสุด

ในการเริ่มต้นใช้งาน Propeller Ads คุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีและเพิ่มโค้ดโฆษณาลงในเว็บไซต์ของคุณ เกณฑ์การจ่ายเงินสำหรับ Propeller Ads คือ $25 และคุณสามารถรับเงินผ่าน PayPal, Payoneer หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

โดยสรุป มีเครือข่ายโฆษณาทางเลือกมากมายที่คุณสามารถใช้สร้างรายได้ออนไลน์ ติดโฆษณาบนเว็บไซต์ของคุณ นอกเหนือจาก Google AdSense ยังมีเครือข่ายโฆษาอย่าง Media.net, Infolinks, Chitika และ Propeller Ads เป็นเพียงไม่กี่ตัวเลือกที่มีอยู่ สิ่งสำคัญคือต้องทดสอบกับเครือข่ายโฆษณาต่างๆ เพื่อดูว่าเครือข่ายใดทำงานได้ดีที่สุดและให้รายได้ที่สูงที่สุดบนเว็บไซต์ของคุณ เมื่อใช้เครือข่ายโฆษณาทางเลือก คุณสามารถมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

สิ่งสุดท้ายที่อยากแนะนำคือ ให้เขียนบล็อกหรือบทความเป็นภาษาอังกฤษจะดีกว่าค่ะ เพราะหากเว็บไซต์ของคุณเป็นภาษาอังกฤษ จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้จากหลายๆประเทศค่ะ เพราะภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลและที่สำคัญเว็บหรือบล็อกภาษาอังกฤษสามารถทำให้คุณสามารถเลือกเครือข่ายโฆษณาอื่นๆที่ไม่ใช่ Google Adsense ได้อย่างแน่นอนค่ะ

วิธีสร้างรายได้ด้วยโฆษณา Google AdSense ทางเลือก
0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like