หาเงินจาก Google AdSense

วิธีเพิ่มรายได้สองเท่าจากบล็อก AdSense ทำอย่างไรให้เว็บไซต์มีรายได้เพิ่มขึ้น

0 Shares
0
0
0

Google AdSense เป็นวิธีการยอดนิยมสำหรับบล็อกเกอร์ในการสร้างรายได้จากเนื้อหาหรือการเขียนบทความออนไลน์ของคุณ แม้ว่าการสร้างรายได้ด้วย AdSense นั้นยอดเยี่ยม แต่บล็อกเกอร์จำนวนมากต้องการเพิ่มรายได้เป็นสองเท่า โพสต์เราจะแนะนำวิธีเพิ่มรายได้ของคุณเป็นสองเท่าจากการติดโฆษณา Google AdSense บนบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ

วิธีเพิ่มรายได้สองเท่าจากบล็อก AdSense

ขั้นตอนที่ 1: จัดตำแหน่งโฆษณาของคุณ

ตำแหน่งโฆษณามีความสำคัญต่อการเพิ่มรายได้ AdSense ของคุณ ตำแหน่งโฆษณาที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับเค้าโครงและเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณ โดยทั่วไปแล้ว โฆษณาที่อยู่ในครึ่งหน้าบน ภายในเนื้อหา และใกล้กับแถบการนำทางมักจะทำงานได้ดี สิ่งสำคัญคือต้องทดลองกับตำแหน่งโฆษณาต่างๆ เพื่อพิจารณาว่าตำแหน่งใดเหมาะสมที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ


ขั้นตอนที่ 2: ใช้คีย์เวิดที่ให้ผลตอบแทนสูง

AdSense จ่ายเงินให้คุณตามจำนวนคลิกและการแสดงผลที่โฆษณาของคุณได้รับ ดังนั้น การใช้คีย์เวิดหรือคำค้นหาที่ให้ผลตอบแทนสูงที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของคุณจึงเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ คุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น เครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google AdWords เพื่อระบุคำค้นหาหรือคีย์เวิดที่ให้ผลตอบแทนสูงในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ

วิธีเพิ่มรายได้สองเท่าจากบล็อก AdSense


ขั้นตอนที่ 3: เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ยิ่งเว็บไซต์ของคุณได้รับการเข้าชมมากเท่าใด คุณก็ยิ่งมีโอกาสได้รับคลิกและรายได้จาก AdSense มากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องมุ่งเน้นที่การเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ เช่น โซเชียลมีเดีย การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา (SEO) และการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย


ขั้นตอนที่ 4: เพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบโฆษณา

AdSense มีรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย เช่น โฆษณาแบบดิสเพลย์ โฆษณาแบบข้อความ และหน่วยลิงก์ คุณสามารถทดลองโฆษณารูปแบบต่างๆ เพื่อดูว่ารูปแบบใดทำงานได้ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มประสิทธิภาพขนาดโฆษณา สี และรูปแบบให้เหมาะกับการออกแบบและแบรนด์ของเว็บไซต์ของคุณ


ขั้นตอนที่ 5: กำหนดเป้าหมายประเทศที่จ่ายเงินสูง

AdSense จ่ายอัตราที่แตกต่างกันสำหรับการคลิกและการแสดงผลตามประเทศที่แสดงโฆษณา ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องกำหนดเป้าหมายไปยังประเทศที่จ่ายเงินสูงเพื่อเพิ่มรายได้ AdSense ของคุณ ประเทศที่จ่ายเงินสูงสำหรับ AdSense ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร ขอแนะนำให้คุณทำเว็บไซต์ภาษาอังกฤษค่ะ คุณจะได้ค่าโฆษณาเยอะกว่าการทำบล็อกหรือเว็บไซต์ภาษาไทยค่ะ เพราะค่าคลิกของประเทศไทยนั้นถูกมากๆค่ะ การที่จำเงินได้จากบล็อกภาษาไทยหรือเว็บไซต์ภาษาไทยนั้นเว็บไซต์คุณต้องเป็นระดับตัวแม่อย่าง sanook.com kapook.com หรือเว็บข่าวอย่าง Line news หรือเว็บอื่นๆที่ผลิตสื่อและบทความตลอดเวลาค่ะ


ขั้นตอนที่ 6: ใช้หน่วยโฆษณาหลายหน่วย

การใช้หน่วยโฆษณาหลายหน่วยสามารถเพิ่มจำนวนคลิกและการแสดงผลที่โฆษณาของคุณได้รับ ซึ่งอาจนำไปสู่รายได้ที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องสร้างสมดุลระหว่างจำนวนหน่วยโฆษณากับประสบการณ์ของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของคุณ

วิธีเพิ่มรายได้สองเท่าจากบล็อก AdSense ทำอย่างไรให้เว็บไซต์มีรายได้เพิ่มขึ้น


ขั้นตอนที่ 7: ทดลองกับเครือข่ายโฆษณาอื่นๆ


AdSense ไม่ใช่เครือข่ายโฆษณาเดียวที่มีให้บริการ คุณสามารถทดลองกับเครือข่ายโฆษณาอื่นๆ เช่น Media.net และ Infolinks เพื่อดูว่าเครือข่ายใดทำงานได้ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของคุณ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าเครือข่ายโฆษณาที่คุณใช้เข้ากันได้กับนโยบาย AdSense


โดยสรุป การเพิ่มรายได้ของคุณเป็นสองเท่าจากบล็อก AdSense จำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพตำแหน่งโฆษณาของคุณ ใช้คีย์เวิดที่ให้ผลตอบแทนสูง เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบโฆษณา กำหนดเป้าหมายไปยังประเทศที่จ่ายเงินสูงๆ ใช้หน่วยโฆษณาหลายหน่วย และทดสอบกับเครือข่ายโฆษณาอื่นๆ เมื่อใช้กลยุทธ์เหล่านี้ คุณจะสามารถเพิ่มรายได้ AdSense ของคุณเป็นสองเท่าและเพิ่มรายได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

วิธีเพิ่มรายได้สองเท่าจากบล็อก AdSense
0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like