วิธีสร้างรายได้จาก Redbubble

วิธีสร้างรายได้เสริมจาก Redbubble.com

0 Shares
0
0
0

Redbubble.com เป็นตลาดออนไลน์ที่ศิลปินสามารถขายงานศิลปะ งานออกแบบของพวกเขาในสินค้าที่หลากหลาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Redbubble ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับศิลปินอิสระที่ต้องการสร้างรายได้จากงานศิลปะหรืองานออกแบบของพวกเขา

มีหลายวิธีในการทำเงินกับ Redbubble.com วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการขายงานออกแบบของคุณบนเสื้อยืด สติกเกอร์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เมื่อมีคนซื้องานออกแบบของคุณ Redbubble จะพิมพ์งานออกแบบลงบนสินค้าและจัดส่งให้ลูกค้า คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการขายแต่ละครั้ง

Redbubble เป็นเจ้าของโดย Martin Hosking เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Redbubble เขาดำรงตำแหน่งซีอีโอและกรรมการผู้จัดการในเดือนกรกฎาคม ปี พ.ศ.2553

หากคุณเป็นศิลปินที่กำลังมองหาวิธีสร้างรายได้พิเศษ Redbubble เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็สามารถอัปโหลดการออกแบบและเริ่มขายได้

  1. ทำความรู้จักกับ Redbubble.com
  2. เคล็ดลับในการทำให้งานออกแบบของคุณโดดเด่น
  3. ตัวอย่างนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จ
  4. คำแนะนำเกี่ยวกับการกำหนดราคาการออกแบบของคุณ
  5. ให้คำแนะนำในการโปรโมตงานของคุณบน Redbubble.com
วิธีสร้างรายได้จาก Redbubble

1.ทำความรู้จักกับ Redbubble.com

Redbubble.com เป็นเว็บไซต์ที่ผู้คนสามารถสร้างและขายงานออกแบบของคุณเป็นแบบ Print On Demand หรือทำตามความต้องการของลูกค้า Redbubble อนุญาตให้ผู้ใช้อัปโหลดงานออกแบบของตนเอง ซึ่งสามารถพิมพ์ลงบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ คุณจะเริ่มทำรายได้ก็ต่อเมื่อมีคนสั่งสินค้าผ่านทาง ใน Redbubble ของคุณ ซึ่งบางครั้งลูกค้าอาจจะอยากได้สินค้าออกแบบของคุณปริ้นออกมาเป็น เสื้อยึด สมุดโน๊ต สติ๊กเกอร์ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย Redbubble.com ดูแลการพิมพ์และการจัดส่งผลิตภัณฑ์ และผู้ใช้จะได้รับค่าคอมมิชชันจากการขายแต่ละครั้งค่ะ

ขั้นตอนแรกในการสร้างรายได้บน Redbubble.com คือการสร้างบัญชีและอัปโหลดงานออกแบบของคุณ คุณสามารถอัปโหลดไฟล์การออกแบบได้หลายรูปแบบ และ Redbubble.com จะดูแลส่วนที่เหลือเอง เมื่องานออกแบบของคุณพร้อมพิมพ์แล้ว งานออกแบบนั้นจะถูกเพิ่มในตลาดกลางของเว็บไซต์ ซึ่งผู้ซื้อสามารถเข้าเยี่ยมชมและซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้

Redbubble.com นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้ในการขายงานออกแบบ ตัวอย่างเช่น เสื้อยืด ฮู้ดดี้ แก้วมัค สติ๊กเกอร์ และอื่นๆ คุณสามารถกำหนดราคาสินค้าของคุณเองได้ และ Redbubble.com จะนำเปอร์เซ็นต์ของการขายแต่ละครั้งมาเป็นค่าคอมมิชชั่น การจ่ายเงินจะจ่ายผ่าน PayPal และคุณสามารถถอนรายได้ของคุณได้ตลอดเวลาเมื่อถึงเกณฑ์ขั้นต่ำค่ะ

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาวิธีสร้างรายได้เสริมด้วยการขายงานออกแบบของคุณ Redbubble.com เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เพียงสร้างบัญชี อัพโหลดงานออกแบบของคุณ และเริ่มขายได้เลยค่ะ

วิธีสร้างรายได้จาก Redbubble

2.เคล็ดลับในการทำให้งานออกแบบของคุณโดดเด่น

เมื่อพูดถึงการทำให้งานออกแบบของคุณโดดเด่นบน Redbubble.com มีสิ่งสำคัญสองสามข้อที่ควรคำนึงถึง ก่อนอื่น การออกแบบของคุณควรสะดุดตาและดึงดูดสายตาผู้คน ควรเป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการดูและควรเป็นสไตล์ที่เรียบง่ายพอที่ให้ผู้อื่นเข้าใจในศิลปะของคุณ ประการที่สอง การออกแบบของคุณควรมีเอกลักษณ์และเป็นต้นฉบับ ไม่ใช่คัดลอกเขามา คุณสามารถสร้างแรงบันดาลใจจากผลงานของนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จได้ แต่มันไม่ได้หมายความว่าให้คุณไปคัดลอกงานของเขาค่ะ มีการออกแบบนับล้านบน Redbubble ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่าการออกแบบของคุณแตกต่างจากสิ่งอื่นที่มีอยู่ สุดท้าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่างานออกแบบของคุณมีคุณภาพสูง ซึ่งหมายความว่าควรได้รับการออกแบบและดำเนินการอย่างมืออาชีพและควรเป็นสิ่งที่คุณภูมิใจที่จะใส่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือสติกเกอร์ หากคุณสามารถโฟกัสกับสามสิ่งนี้ได้ คุณก็จะประสบความสำเร็จในการขายงานออกแบบของคุณใน Redbubble

วิธีสร้างรายได้จาก Redbubble

3.ตัวอย่างนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จใน Redbubble

หากคุณต้องการสร้างรายได้จาก Redbubble หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดคือการหาแรงบันดาลใจจากนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จบางส่วนบนเว็บไซต์และจำนวนเงินที่พวกเขาได้รับ เมื่อทำเช่นนี้ คุณจะพอคาดเดาถึงสิ่งที่เป็นไปได้บน Redbubble และได้เรียนรู้และแชร์ข้อมูลต่อว่าการสร้างรายได้ใน Redbubble.com ก็ไม่ยากจนเกินไปนะคะ

มาดูนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน Redbubble อันดับแรกคือ Peng Joon ซึ่งทำรายได้รวม 186,196.41 ดอลลาร์ตั้งแต่เข้าร่วมเว็บไซต์ในปีพ.ศ. 2550 ถัดมาคือ Robotech_Master ซึ่งทำเงินได้ 149,738.24 ดอลลาร์ตั้งแต่เข้าร่วมในปีพ.ศ. 2552 และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือ Joey Chou ซึ่งทำรายได้ที่ 131,745.01 ดอลลาร์ตั้งแต่นั้นมา เขาเริ่มเข้าใช้ Redbubble ในปีพ.ศ. 2550

จากตัวอย่างข้างต้น มีคนทำเงินได้จริงผ่าน Redbubble.com แต่พวกเขาทำได้อย่างไร มีเคล็ดลับอะไรบ้าง

สำหรับ Peng Joon กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของเขาคือการกระจายงานออกแบบของเขา เขาจัดให้อยู่ในสินค้าอื่นๆด้วย เขาไม่ได้ขายแค่เสื้อยืดหรือแก้วน้ำเท่านั้น แต่เขายังขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ถุงหิ้ว โปสเตอร์ ไปจนถึงสติกเกอร์ การกระจายความหลากหลายนี้ทำให้เขาเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายขึ้น และท้ายที่สุดเขาก็ได้รายได้เพิ่มขึ้น

ในทางกลับกัน Robotech_Master ได้มุ่งเน้นไปที่การสร้างสื่อสังคมขนาดใหญ่เช่นว่า เขามีผู้ติดตามมากกว่า 33,000 คนบน Instagram และใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อโปรโมตร้าน Redbubble ส่งผลให้มีการเข้าชมและได้ยอดขายอย่างต่อเนื่อง และช่วยให้พวกเขากลายเป็นหนึ่งในนักออกแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเว็บไซต์

แล้วก็มี Joey Chou ซึ่งใช้แนวทางที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย เขาเน้นที่การสร้างงานออกแบบคุณภาพสูงที่ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ ในกรณีของเขา นั่นคือโปสเตอร์ภาพยนตร์แนวมินิมอล วิธีการนี้ทำให้เขาโดดเด่นกว่าใคร และดึงดูดลูกค้าที่กำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างค่ะ

ตัวอย่างจากสามนักออกแบบในการสร้างรายได้จาก Redbubble ซึ่งแต่ละวิธีประสบความสำเร็จอย่างมาก หากคุณต้องการเริ่มสร้างรายได้จาก Redbubble เข้าไปเยี่ยมชมและหาแรงบันดาลใจจากนักออกแบบเหล่านี้และเริ่มสร้างงานออกแบบที่แปลกใหม่ด้วยตัวคุณเองวันนี้เลยค่ะ

4.วิธีกำหนดราคางานออกแบบของคุณ

สิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาคือการออกแบบที่จะใช้สำหรับอะไร หากเป็นเคสโทรศัพท์ คุณต้องคำนึงถึงต้นทุนของวัสดุและเวลาในการผลิตสินค้า หากเป็นเสื้อยืดต้องคำนึงถึงต้นทุนของเสื้อ ค่าพิมพ์ และระยะเวลาในการผลิตสินค้า คุณต้องคิดด้วยว่าคุณต้องการรายได้จากการขายแต่ละครั้งมากน้อยเพียงใด

เมื่อคุณพิจารณาปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดแล้ว คุณสามารถเริ่มดูราคาของนักออกแบบรายอื่นเพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือราคาที่เหมาะสม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณเป็นผู้ควบคุมราคาของคุณเอง และคุณไม่ควรรู้สึกว่าจำเป็นต้องตัดราคานักออกแบบรายอื่นเพื่อที่จะขายสินค้าของคุณ หากคุณมั่นใจในการออกแบบและราคาของคุณ คุณก็จะมีโอกาสทำยอดขายได้มากขึ้นแน่นอนค่ะ

เคล็ดลับสุดท้ายสำหรับการกำหนดราคางานออกแบบของคุณคือการให้ส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก มันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มยอดขายและดึงดูดลูกค้าใหม่ หากคุณขายเสื้อยืด คุณสามารถเสนอส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อเสื้อตั้งแต่ 10 ตัวขึ้นไป วิธีนี้จะสามารถเพิ่มกำไรให้คุณ ในขณะที่ยังคงเสนอราคาที่เหมาะสมสำหรับสินค้าของคุณ

วิธีสร้างรายได้เสริมจาก Redbubble.com

5.วิธีโปรโมตงานของคุณบน Redbubble.com

หากคุณมีบัญชีใน Redbubble และกำลังขายงานศิลปะ สติกเกอร์ หรือเสื้อผ้าที่มีการออกแบบของคุณ เราขอแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถโปรโมตงานของคุณและดึงดูดลูกค้าใน Redbubble.com

การใช้ประโยชน์โซเชียลมีเดีย เช่น Instagram, Twitter และ Facebook ที่คุณสามารถใช้เพื่อแบ่งปันงานของคุณ เช็คให้แน่ใจว่าได้แท็กพวกเขาเมื่อคุณโพสต์และใช้แฮชแท็กที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ที่ค้นหาบางหัวข้อสามารถค้นพบงานออกแบบของคุณได้

อีกวิธีในการดึงดูดลูกค้าคือการเข้าร่วมฟอรัม Redbubble มีส่วนสำหรับการพูดคุยทั่วไป ศิลปะและภาพถ่าย และการออกแบบ และอื่นๆ คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับตัวคุณในส่วน “การสนทนาทั่วไป” และโพสต์ลิงก์ไปยังสินค้าของคุณในที่ที่เหมาะสม กระตือรือร้นในชุมชนและช่วยเหลือผู้อื่นเท่าที่คุณทำได้ ผู้คนจะมีแนวโน้มที่จะช่วยคอมเม้นท์งานออกแบบของคุณ หากพวกเขาเห็นว่าคุณเป็นสมาชิกที่เป็นมิตรและช่วยเหลือชุมชน

วิธีสร้างรายได้เสริมจาก Redbubble.com

ประการสุดท้าย Redbubble มีคุณลักษณะ“Shop The Look” ซึ่งผู้คนสามารถส่งรูปถ่ายของตนเองที่สวมใส่หรือใช้สินค้าจาก Redbubble หากคุณมีสินค้าจาก Redbubble ให้ถ่ายภาพของคุณเองโดยใช้สินค้าเหล่านั้นแล้วส่งไปยังหน้า “Shop The Look” นี่เป็นวิธีที่ดีในการทำให้งานของคุณปรากฏต่อหน้าผู้คนที่อาจมองไม่เห็น

ด้วยการใช้ประโยชน์จากการแสดงตนบนสื่อสังคมออนไลน์ของ Redbubble เข้าร่วมในฟอรัม และส่งรูปภาพไปที่ “Shop the Look” คุณสามารถเพิ่มจำนวนการดูสินค้าของคุณและหวังว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้น
แพลตฟอร์มนี้ทำให้ง่ายต่อการอัปโหลดงานออกแบบและขายในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายโดยมอบเครื่องมือให้คุณในการทำเช่นนั้น ศิลปินยังคงเป็นเจ้าของผลงานอยู่เสมอและมีอิสระในการกำหนดราคาของตนเอง

Redbubble จ่ายค่าคอมมิชชันพื้นฐานให้กับศิลปินสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ขายและจัดการการผลิต การจัดส่ง และการบริการลูกค้าทั้งหมด ศิลปินยังสามารถทำงานร่วมกับ Redbubble ในการเป็นหุ้นส่วนพิเศษซึ่งให้อัตราค่าคอมมิชชันที่สูงขึ้นและควบคุมสินค้าที่ขายงานออกแบบของตนได้มากขึ้น แพลตฟอร์มนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปินในการสร้างรายได้เสริมในขณะที่ยังมีสิทธิ์ในการควบคุมงานของตนเองได้

สรุป

โดยรวมแล้ว การสร้างรายได้กับ Redbubble.com เป็นงานที่ค่อนง่ายและทุกคนสามารถทำได้ด้วยการสร้างงานออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์และต้องอัพโหลดงานออกแบบอย่างสม่ำเสมอ และอีกอย่างคือต้องโปรโมตงานออกแบบของคุณด้วยนะคะ ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ไม่กี่ข้อ คุณจะสามารถเพิ่มผลกำไรสูงสุดและทำรายได้เป็นกอบเป็นกำจาก Redbubble.com ได้ และขอย้ำอีกครั้งว่าต้องมีความคิดสร้างสรรค์ และทำการตลาดงานของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ แล้วคุณก็จะพร้อมทำเงินอย่างจริงจังกับ Redbubble.com ได้อย่างแน่นอนค่ะ

วิธีสร้างรายได้เสริมจาก Redbubble.com
0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like