วิธีใช้แอป Airbnb และสร้างรายได้จาก Airbnb

วิธีใช้แอปหาที่พัก Airbnb และหารายได้เสริมจาก Airbnb

0 Shares
0
0
0

Airbnb เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมที่ช่วยให้นักเดินทางและนักท่องเที่ยวค้นหาและจองที่พักที่ไม่เหมือนใคร เช่น อพาร์ตเมนต์ บ้าน และแม้แต่บ้านทั้งหลัง จากเจ้าของที่พักในท้องถิ่นทั่วโลก แอป Airbnb เป็นเว็บไซต์เวอร์ชันมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหา จอง และจัดการการจองได้ทุกที่ทุกเวลา ในบทความนี้ เราจะให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีใช้แอป Airbnb และแนะนำวิธีสร้างรายได้จากแอปพลิเคชัน Airbnb

การใช้แอป Airbnb

1.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Airbnb

ขั้นตอนแรกในการใช้แอพ Airbnb คือการดาวน์โหลดจากแอปสโตร์ของคุณ แอปนี้ให้ดาวน์โหลดฟรีจาก App Store และ Google Play Store พิมพ์ค้นหา “Airbnb” หลังจากดาวน์โหลดแอปแล้ว ให้สร้างบัญชีหรือลงชื่อเข้าใช้หากคุณมีอยู่แล้ว

วิธีใช้แอป Airbnb และสร้างรายได้จากแอป Airbnb


2.ค้นหาที่พัก

หากต้องการค้นหาที่พัก ให้ป้อนชื่อปลายทางและวันเดินทางของคุณในแถบค้นหา ตามเกณฑ์การค้นหาของคุณ แอปจะแสดงรายชื่อที่พักที่ว่าง คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามราคา สถานที่ ประเภทห้องพัก และเกณฑ์อื่นๆ เพื่อค้นหาที่พักที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

3.ดูรายละเอียดที่พัก

เมื่อคุณพบที่พักที่คุณถูกใจแล้ว คุณสามารถคลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ประเภทห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และกฎต่างๆ คุณยังสามารถดูภาพถ่ายของที่พักและอ่านรีวิวจากแขกคนอื่นๆ ที่เคยเข้าพักที่นั่นมาก่อนได้อีกด้วยค่ะ

4.จองห้องพัก

จองห้องพัก เลือกประเภทห้องที่ต้องการ กรอกข้อมูลส่วนตัว และชำระเงิน แอปมีวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย และคุณสามารถใช้บัตรเครดิต PayPal หรือวิธีการชำระเงินอื่นๆ ที่ใช้กันทั่วไปในประเทศของคุณ

5.จัดการการจองของคุณ

หลังจากจองที่พักแล้ว คุณสามารถดูและจัดการการจองของคุณได้ในแอป คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดการจอง เปลี่ยนแปลงการจอง หรือยกเลิกได้หากจำเป็น แอปนี้ยังให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองของคุณ

6.โฮสต์ที่พัก

หากคุณมีที่พักที่ต้องการปล่อยเช่า คุณสามารถเป็นเจ้าของที่พักบน Airbnb ได้ ในการดำเนินการนี้ ให้คลิกแท็บ “โฮสต์” ในแอป ป้อนรายละเอียดห้องของคุณ และตั้งราคาให้เช่าของคุณ คุณยังสามารถตั้งค่าห้องว่างและกฎของที่พัก และสื่อสารกับผู้เข้าพักผ่านแอปพลิเคชัน

สร้างรายได้จาก Airbnb

1.ให้เช่าห้องพิเศษของคุณ

หากคุณมีห้องว่างในบ้าน คุณสามารถเช่าได้ที่ Airbnb นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหารายได้เสริม และคุณจะได้พบกับผู้คนใหม่ๆ จากทั่วโลก คุณกำหนดราคาเองได้ และ Airbnb จะดูแลขั้นตอนการชำระเงิน ทำให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยากสำหรับคุณแน่นอนค่ะ

2.ให้เช่าบ้านทั้งหลังของคุณ

หากคุณจะไม่อยู่บ้านเป็นเวลานาน คุณสามารถปล่อยเช่าบ้านทั้งหลังบน Airbnb ได้ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการหารายได้พิเศษในขณะที่คุณไม่อยู่บ้านค่ะ และคุณสามารถกำหนดราคาและห้องว่างของคุณเองได้

3.เป็นทัวร์ไกด์รับจ๊อบพิเศษผ่านแอป

หากคุณมีทักษะหรือพรสวรรค์เฉพาะตัว คุณสามารถจัดประสบการณ์บน Airbnb ได้ นี่อาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ชั้นเรียนทำอาหารไปจนถึงการเป็นไกด์ท้องถิ่นในเมืองของคุณ คุณกำหนดราคาได้เอง แล้ว Airbnb จะดูแลกระบวนการชำระเงินให้คุณเองค่ะ

4.แนะนำเพื่อนมาใช้แอป Airbnb

อีกวิธีในการสร้างรายได้จาก Airbnb คือการแนะนำเพื่อนของคุณมาที่แพลตฟอร์ม Airbnb เมื่อเพื่อนของคุณสมัครใช้ Airbnb โดยใช้ลิงก์แนะนำของคุณ พวกเขาจะได้รับส่วนลดสำหรับการจองครั้งแรก และคุณจะได้รับโบนัสสำหรับการแนะนำ

โดยสรุปแล้ว แอป Airbnb เป็นแพลตฟอร์มที่มีประโยชน์สำหรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยวที่ต้องการค้นหาที่พักที่ไม่เหมือนใครทั่วโลก ได้ประสบการณ์แบบที่ไม่เหมือนใคร ได้รู้จักกับคนในพื้นที่ นอกจากนี้ การเป็นเจ้าของที่พักบน Airbnb ยังเป็นวิธีที่ดีในการสร้างรายได้เสริมด้วยการปล่อยให้เช่าห้องว่าง บ้านทั้งหลัง หรือการเป็นทัวร์ไกด์ โดยทำตามขั้นตอนที่แนะนำ คุณสามารถก็สามารถมีรายได้เสริม เพียงแค่คุณลงมือทำนะคะ

วิธีใช้แอปหาที่พัก Airbnb และหารายได้เสริมจาก Airbnb
0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like