ฟรีพิกัดดาวน์โหลด blogger เทมเพลต

แจกพิกัดดาวน์โหลด Blogger เทมเพลตฟรี ฟรี

0 Shares
0
0
0

สายบล็อกเกอร์ที่ใช้ Blogspot หรือ Blogger.com ของ Google หากใครกำลังหาเทมเพลตหรือธีมวันนี้มาแนะนำพิกัดดาวน์โหลดฟรีค่ะ แต่ว่าเวอร์ชั่นฟรีก็มีขีดข้อจำกัดอยู่นะคะเช่นว่า จะโชว์โลโก้ของเจ้าของเทมเพลต แต่ถ้าหากคุณใช้แบบชำระเงินก็ไม่มีโลโก้โชว์ค่ะ

ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่รู้จักขออธิบายย่อๆนะคะ
เทมเพลต Blogger คือเทมเพลตในรูปแบบ XML ซึ่งประกอบด้วยโค้ด CSS , XML และ Javascript ที่สามารถใช้สร้างบล็อก เว็บไซต์ ที่ใช้แพลตฟอร์ม Blogger.com ค่ะ

Blogger.com เป็นอะไรที่ใช้ง่ายมากค่ะ สำหรับคนที่เขียนบล็อกผ่าน Blogger.com จะรู้อยู่แล้วว่าการใช้งาน Blogger.comนั้นไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลยค่ะ ถ้าคุณใช้เทมเพลตสำหรับบล็อกเกอร์ก็จะทำให้บล็อกของคุณดูเป็นมืออาชีพค่ะ

แหล่งดาวน์โหลดเทมเพลตฟรีสำหรับ Blogger.com

1.gooyaabitemplates.com

2.btemplates.com

ให้บริการเทมเพลต Blogger ฟรีตั้งแต่ปี 2008 มีคอลเล็กชันเทมเพลต Blogspot ที่ใหญ่ที่สุด

3.soratemplates.com

คอลเลกชันของเทมเพลต Blogger เทมเพลตเว็บไซต์ Blogger/CSS3 ดาวน์โหลดเทมเพลตบล็อกเกอร์ฟรีคุณภาพสูงและล่าสุด

ข้อดีของการใช้ Blogger.com

เมื่อใช้บริการ Blogger.com ของ Google คุณจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยของ Google คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดการของเซิร์ฟเวอร์ เพราะใช้ Blogger.com ก็จะสามารถเชื่อมต่อกับ Google Adsense ได้เลยไม่ต้องวางโค้ดอะไรเพิ่มค่ะ การรักษาความปลอดภัยบล็อกของคุณ หรือการสร้างข้อมูลสำรอง อย่างไรก็ตาม หาก Blogger.com หยุดทำงาน ไซต์ของคุณก็จะหายไปพร้อมกับไซต์อื่นๆ ทั้งหมดที่โฮสต์บน Blogger.com

แจกพิกัดดาวน์โหลด Blogger เทมเพลตฟรี
0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like