Neteller VS Skrill

Neteller คืออะไร ไว้ใช้ทำอะไรได้บ้าง

0 Shares
0
0
0

Neteller เป็นบริการกระเป๋าเงินเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-wallet) Neteller คล้ายๆ Skrill ใช้ในการโอนเงินเข้าและออก ตัวอย่างเช่น ใช้ฝากเงินเข้าพอร์ตเพื่อเทรดฟอเร็กซ์ เทรดคริปโต เทรดหุ้นอื่นๆ หรือแม้กระทั่งการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในเว็บของต่างประเทศ หรือในเว็บไซต์ที่รองรับระบบการชำระเงินของ Nettellerค่ะ คุณยังสามารถถอนเงินได้โดยตรงโดย Netteller ก็เหมือนเป็นบริการตัวกลางค่ะ

Netteller น่าเชื่อถือไหม

Neteller เป็นผู้ให้บริการ e-money ที่ได้รับใบอนุญาตและได้รับการควบคุมในยุโรป บริษัทมีโปรแกรมการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ครอบคลุมเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับทั้งหมดในแต่ละตลาด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อใจได้ว่าเงินของคุณจะปลอดภัยเมื่อคุณใช้ Neteller ค่ะ แต่อันนี้แล้วแต่คุณผู้ใช้นะคะ ไม่ได้การันตีว่าดีค่ะ เพราะในปัจจุบันมีบริการ E-wallet e-Money ให้เลือกใช้เยอะมากค่ะ แล้วแต่ว่าคุณชอบในบริการหรือค่าธรรมเนียมเป็นยังไง มันขึ้นอยู่กับผู้ใช้ล้วนๆค่ะ แต่ในเว็บไซต์ของ Netteller เขาการันตีความปลอดภัยมาแบบนี้ค่ะ

สามารถโอนเงินจาก Netteller เข้าบัญชีธนาคารไทยได้ไหม

Netteller มีตัวเลือกการถอนเงินผ่านธนาคารช่วยให้คุณโอนเงินจาก NETELLER ไปยังบัญชีธนาคารส่วนตัวได้ค่ะ

ค่าธรรมเนียมแพงไหม

NETELLER ใช้งานได้ฟรีสำหรับใช้ส่วนตัวตราบเท่าที่คุณเข้าสู่ระบบหรือทำธุรกรรมอย่างน้อยทุกๆ 6 เดือน หากคุณไม่ดำเนินการ ค่าบริการรายเดือน USD 5.00 (หรือเทียบเท่า) จะถูกหักทุกเดือนจากเงินที่มีอยู่ในบัญชีของคุณค่ะ กล่าวคือบัญชีต้อง Active

ค่าธรรมเนียมการโอนเงินจาก Netteller เข้าบัญชีธนาคารเท่าไหร่

โอนเงินผ่านธนาคาร. ค่าธรรมเนียม: $ 10 หรือ 350 บาท
ใช้มาสเตอร์การ์ด ค่าธรรมเนียม: 0 – 7.5%
สายสมาชิก ค่าธรรมเนียม: $12.75 เว็บไซต์ร้านค้า ค่าธรรมเนียม: ฟรี 0% โอนเงิน ค่าธรรมเนียม: ขั้นต่ำ 2.99%
หรือเช็คค่าธรรมเนียมได้ที่เว็บไซต์ของ Netteller ค่ะ https://www.neteller.com/en/fees

วิธีสมัครใช้งาน Netteller

Join millions of NETELLER

Neteller VS Skrill อะไรดีกว่ากัน

ในแง่ของการเดิมพันกีฬาออนไลน์ หรือเทรดคริปโต เทรดฟอเร็กซ์ ประมาณ 80% ของเว็บไซต์ทั่วโลกยอมรับ Skrill และ Neteller ในการฝากและถอน ตัวเลือกการชำระเงินทั้งสองนี้นำเสนอบริการที่เป็นมิตรกับนักพนัน นักเทรดมืออาชีพ

การถอนเงินจากการเทรดนั้นเกือบจะทันทีสำหรับตัวเลือกการชำระเงินทั้งสองแบบ แต่ Neteller จะมีค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าเล็กน้อย ทำให้ Skrill เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมค่ะ ลองใช้ดูค่ะ แต่ศึกษาค่าธรรมเนียมให้ดีก่อนนะคะ เพราะบางครั้งเวลาถอนเงินเข้าธนาคาร คุณอาจจะมีความสงสัยว่าทำไมค่าธรรมเนียมถึงแพงจังอะไรแบบนี้ค่ะ

Neteller VS Skrill
0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like