แนะนำแอปวางแผนการท่องเที่ยว

แนะนำแอปพลิเคชั่น Wanderlog ทำอะไรได้บ้าง

0 Shares
0
0
0

Wanderlog แอปวางแผนการเดินทางน้องใหม่ที่ค้นพบเมื่อปี 2019 โดย
Peter Xu และ Harry Yu ที่ซานฟานซิสโก เป็นแอปพลิเคชั่นฟรีแบบครบวงจรสำหรับวางแผนการจัดทริปท่องเที่ยววันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ โดยเน้นที่การออกแบบที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถติดตามแผนการท่องเที่ยวของคุณได้ในแอป ค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ และโรงแรมที่ควรจอง และแบ่งปันคำแนะนำการเดินทางกับเพื่อนๆได้

Wanderlog แอปจุดเด่น: คุณสามารถค้นหาจุดหมายและกิจกรรมต่างๆ จัดการการจองโดยเชื่อมต่ออีเมลของคุณ และจัดทำแผนการเดินทางในแต่ละวันพร้อมเวลาเริ่มต้น/สิ้นสุด คุณยังสามารถเพิ่มบันทึกย่อและลิงก์ได้ตลอด

ทุกอย่างจะถูกเก็บไว้แบบออฟไลน์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแผนการเดินทางของคุณเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ สำหรับการเดินทางบนท้องถนน จะคำนวณเวลาและระยะทางระหว่างสถานที่ต่างๆ และส่งออกไปยัง Google Maps

นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบทางสังคมที่สนุกสนาน: สามารถเชิญเพื่อนๆ มาร่วมในแผนการเดินทาง เขียนคู่มือการเดินทางของคุณเอง และบล็อกเกี่ยวกับทริปที่ผ่านมา Wanderlog พร้อมใช้งานบนเว็บและบนสมาร์ทโฟนของคุณ คุณจึงสามารถวางแผนได้อย่างราบรื่นทั้งที่บ้านและระหว่างเดินทาง

สำหรับแอปนี้มีให้โหลดแบบฟรี ณ ตอนนี้ค่ะ ทั้ง iOs และ Android เลยค่ะ

หน้าตาของแอปค่ะ การใช้งานของแอปนี้คือภาษาอังกฤษค่ะ

หากจะเริ่มวางแผนทริปก็กดที่ Start planing a trip เลยค่ะ ใส่สถานที่ที่เราต้องการวางแผนและวันที่ก็เริ่มแพลนค่ะ การใช้งานง่ายมากสำหรับคนที่้ภาษาอังกฤษอยู่แล้วจะดีมากๆค่ะ

การใช้งานผ่านเว็บไซต์ก็ได้หากไม่สะดวกผ่านมือถือค่ะ หน้าตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ สำหรับเวอร์ชั่นเว็บไซต์

ลองไปดาวน์โหลดและใช้งาดูนะคะ เพื่อการจัดการทริปของคุณให้ง่ายขึ้นและสะดวกมากๆเลยค่ะ สำหรับนักท่องเที่ยว 🙂

0 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like