วิธีสมัครบัญชี Payoneer รับเงินขายรูปสต็อตออนไลน์

วิธีสมัครบัญชี Payoneer เพื่อรับเงินจากการทำงานออนไลน์หรือสมัครไว้ขายของกับ Amazon

1 Shares
0
0
1

Payoneer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นแบรนด์บริการทางการเงินที่เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการโอนเงินในประเทศและต่างประเทศ การชำระเงินดิจิทัล การรับเงินจากการทำงานออนไลน์ การขายรูปถ่ายสต็อคหรือแม้กระทั่งรับเงินจากการทำ Amazon KDP และการจัดหาเงินทุนหมุนเวียนให้กับลูกค้า พวกเขายังเป็นผู้ให้บริการสมาชิกทั่วโลกของมาสเตอร์การ์ด บริษัทที่ใช้ Payoneer ได้แก่ Airbnb, Google, Amazon, eBay, Rakuten, Adobe, Upwork และ Fiverr

คุณสามารถสมัครใช้บริการ Payoneer ได้เพราะในขณะนี้ Paypal ไม่เปิดบริการให้คนไทยสมัคร และค่าธรรมเนียมของ Payoneer ยังถูกกว่าอีกด้วย

ข้อดี

Payoneer รองรับกว่า 200 ประเทศด้วย 150 สกุลเงินท้องถิ่น บริการชำระเงินทางการเงินช่วยให้คุณสามารถถอนเงินได้โดยตรงด้วยบัตรเดบิต ตลอดจนส่งและรับเงินในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคารในท้องถิ่น

ค่าธรรมเนียม Payoneer อยู่ที่ $3 หรือประมาณ 93 บาท ต่อการโอน แต่คุณสามารถรับได้ฟรี หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา คุณสามารถชำระเงินโดยใช้เช็คอิเล็กทรอนิกส์ได้เช่นกัน บริการเรียกเก็บเงิน Payoneer ช่วยให้คุณชำระเงินแก่ลูกค้า Payoneer รายอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และยังมีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่อีกด้วย

มาสเตอร์การ์ดแบบชำระล่วงหน้า (ไม่ใช่วีซ่า) ปัญหาเกี่ยวกับแบรนด์ช่วยอำนวยความสะดวกในการโอนเงิน สามารถใช้เป็นบัตรเดบิตสำหรับธุรกรรมทุกประเภท รวมถึงอีคอมเมิร์ซ การชำระเงินจะถูกส่งไปยัง Payoneer Mastercard แทนที่จะไปที่บัญชีออนไลน์ของคุณ (แล้วโอนไปยังบัญชีธนาคารในท้องถิ่นของคุณ)

ซึ่งทำให้ความยุ่งยากน้อยลง หากคุณต้องการได้รับเงินอย่างรวดเร็ว บัตรนี้สามารถใช้ได้ที่ตู้ ATM แห่งใดก็ได้ในโลก แต่จำกัดวงเงินสูงสุด $2,500 ต่อวัน หรือประมาณ 77,500 บาท ตามโครงสร้างค่าธรรมเนียม Payoneer จะคิดค่าธรรมเนียมเฉลี่ย 1% ของการทำธุรกรรมในค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

Payoneer มีแหล่งความช่วยเหลือพร้อมระบบสนับสนุนลูกค้าและแหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อสร้างฐานความรู้ให้คุณ บริษัทมีสำนักงานในหลายประเทศและพร้อมระบบบริการลูกค้าผ่านอีเมล โทรศัพท์และแชทสด

ข้อเสีย

เมื่อเปรียบเทียบ PayPal กับ Payoneer อัตราและค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนสำหรับ Payoneer จะสูงกว่า Payoneer มีข้อกำหนดการชำระเงินรายเดือนขั้นต่ำ $20,000 หรือประมาณ 620,000 บาท นอกจากนี้ยังอนุญาตให้โอนไปยังบัญชี Payoneer อื่น ๆ เท่านั้น ไม่ให้มีส่วนร่วมของบุคคลที่สาม นี่อาจเป็นปัญหาใหญ่หากคุณมีลูกค้าที่ไม่ต้องการร่วมงานกับแบรนด์ คุณอาจตกงาน ลูกค้าส่วนตัวสามารถถอนเงินบนแพลตฟอร์มเท่านั้น พวกเขาไม่สามารถโอนเงินได้ค่ะ

Payoneer ช่วยให้ผู้ชำระเงินชำระเงินครั้งเดียวหรือจ่ายเป็นชุดได้มากถึง 200 ครั้ง ซึ่งเป็นการชำระเงินจำนวนมากที่น้อยกว่าที่ PayPal เสนอให้แก่ลูกค้าในบัญชีธุรกิจ

แพลตฟอร์มเพิ่มค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงิน 2% ถึง 2.75% สำหรับธุรกรรมระหว่างประเทศทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศ คุณจะต้องใช้อัตราแลกเปลี่ยนของมาสเตอร์การ์ด หากคุณใช้ในสกุลเงินที่ไม่อยู่ในรายการ Payoneer ซึ่งแตกต่างจากบริการโอนเงินอื่น ๆ ส่วนใหญ่ เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อใช้ Mastercard

กดข้าเว็บไซต์ https://www.payoneer.com

Payoneer รองรับการใช้งานภาษาไทย คุณสามารถเปลี่ยนภาษาไทยได้ด้านบนมุมขวามือของคุณ เพื่อเข้าสู่การสมัครใช้งานเป็นภาษาไทย

2.กรอกรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นแล้วกดถัดไป ในกรณีเลือกเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้นนะคะ

3.กรอกรายละเอียกที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์และกดถัดไป

4.กรอกข้อมูลส่วนตัวหมายเลขพาสปอร์ตหรือเลขบัตรประชาชนและกดถัดไป

5.กรอกรายละเอียดบัญชีธนาคารของคุณ ในนี้เลือกเป็นบัญชีส่วนตัว หรือหากใครเป็นบัญชีธุรกิจแบบจดทะเบียนก็เลือกบัญชีธุรกิจค่ะ เมื่อกรอกเสร็จแล้วก็กดส่ง รอให้ทาง Payoneer รีวิวข้อมูลและอนุมัติบัญชีของคุณภายใน 1-3 วัน

6.หลังจากนั้นจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันการสมัครและจะมีจดหมายส่งมาบอกว่ากำลังรีวิวหรือตรวจสอบข้อมูลของคุณอยู่ค่ะ

7.ได้รับจดหมายว่าบัญชีของคุณอนุมติแล้ว บัญชี Payoneer ของคุณก็จะสามารถใช้งานได้ค่ะ

คุณสามารถใช้บัญชี Payoneer ของคุณรับเงินได้จากหลายที่เช่น Shutterstock ,Amazon,หรือ Adobe Stock แลพอื่นๆอีกมากมายค่ะ ในกรณีที่คุณต้องการถอนเงินจากบัญชี Payoneer เข้าสู่บัญชีธนาคารไทย Payoneer กำหนดขั้นต่ำไว้ที่ 50 Usd ประมาณ 1,550 บาท ขึ้นไปค่ะ ถึงจะสามารถทำการถอนออกจากบัญชีได้ค่ะ

หน้าตาบัญชีของ Payoneer

1 Shares
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You May Also Like